Kinh nghiệm lựa chọn màng seal nhôm TPHCM đúng cách

Kinh nghiệm lựa chọn màng seal nhôm TPHCM đúng cách

Nhu cầu về chất lượng sản phẩm ngày một tăng cao, chính vì vậy sản phẩm màng seal nhôm TPHCM đã ra đời nhằm đảm bảo chất lượng cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển đến với người tiêu dùng. Màng seal nhôm TPHCM được xem như một loại “tem chống hàng giả” để khẳng định chất lượng của doanh nghiệp với khách hàng.

Bảo quản sản phẩm tốt hơn khi dùng màng seal nhôm TPHCM

Màng seal nhôm TPHCM được biết đến như một vật liệu có tác dụng bảo quản sản phẩm tốt được nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất trong các ngành dược phẩm, hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, thực phẩm chế biến, sữa,… tin dùng lựa chọn.

Sở dĩ được lựa chọn phổ biến vì màng seal nhôm có những tác dụng vượt trội trong bảo vệ sản phẩm khỏi tác nhân gây hại từ không khí như nấm mốc, độ ẩm có thể làm biến chất sản phẩm. Tuy nhiên được sản xuất ra với chức năng bảo quản, với chất liệu và tính chất cùng cấu tạo, màng seal nhôm TPHCM là lựa chọn chính xác trong bảo quản sản phẩm.

Đầu tiên, tùy vào mỗi loại màng seal có độ dày khác nhau: cụ thể, màng seal nhôm ghép lót độ dày khoảng 0.25 – 0.35mm, trong khi màng seal tự dính PSP có độ dày khá lớn là 1.5mm,… mỗi loại phù hợp với các loại chai, loại sản phẩm khác nhau.

Ngoài kháng ẩm, chống nấm mốc và có sự xâm nhập của không khí, chống sự đổ chảy ra bên ngoài, màng seal nhôm TPHCM còn chống sự tác động của tia cực tím giúp nâng cao thời gian bảo quản sản phẩm.

Tăng giá trị thương hiệu với màng seal nhôm TPHCM

Màng seal nhôm TPHCM được sử dụng như một giải pháp bảo quản sản phẩm hữu hiệu với nhiều tính năng nổi bật như tránh những tác nhân gây hại từ môi trường không khí (nấm mốc, ẩm,…), tránh đổ chảy trong quá trình vận chuyển, kéo dài thời gian sử dụng,…

Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, màng seal nhôm còn có tác dụng làm tăng giá trị thương hiệu bằng cách in logo lên màng seal. Những tấm màng này được in dập logo, tên thương hiệu hay slogan sau đó dán vào miệng chai/lọ đựng sản phẩm không những làm hạn chế khả năng nhầm lẫn giữa các mặt hàng giống nhau về tính chất, chống làm giả sản phẩm của mình với các cơ sở khác mà còn có tác dụng tăng giá trị thương hiệu.

Bất kì một khách hàng nào khi sử dụng sản phẩm có màng seal nhôm TPHCM in logo của thương hiệu sản xuất đó cũng sẽ nhớ và biết đến. Với cách làm này mức độ lan tỏa của thương hiệu cũng nhanh hơn bởi khách hàng sẽ biết đến tên sản phẩm của nhà sản xuất nào. Đó là sự đóng dấu chủ quyền thương hiệu của bản thân đơn vị đó.

Với nguyên lý cảm ứng điện tử, sử dụng máy dán màng seal để dán màng seal nhôm TPHCM lên miệng chai lọ. Lớp màng được đặt sẵn trên miệng chai sau khi đi qua điện từ của máy dán, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm sẽ làm nóng lên, lớp dính đã phủ sẵn trên màng seal nóng chảy và dính chặt vào miệng chai. Chỉ với thời gian khoảng 6 – 15 giây/lần, đã có thể hoàn tất công việc đóng seal làm tăng thẩm mỹ của sản phẩm.

Ưu điểm nổi trội của màng seal nhôm TPHCM

Màng seal nhôm TPHCM là một loại màng seal thông dụng, sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thực phẩm,… Với những ưu điểm nổi trội về tính tiện dụng cũng như thân thiện với sản phẩm, seal tự dính luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu với các nhà sản xuất.

Là loại bao bì dán kín, thẩm mỹ, bắt mắt tạo sự ưa chuộng nơi người tiêu dùng. Góp phần nâng cao đẳng cấp thương hiệu của sản phẩm và của quý công ty, tạo lợi thế cạnh tranh. Tạo sự dễ dàng, tiện lợi trong quá trình vận chuyển sản phẩm, tránh làm đổ, chảy sản phẩm ra bên ngoài (nhất là đối với mặt hàng thực phẩm có nước và chất dầu mỡ).

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của seal tự dính đó chính là khả năng ngăn cản độ ẩm không khí xâm nhập vào sản phẩm sẽ kém hơn so với seal nhôm qua máy. Do cấu tạo được ghép từ các lớp xốp, bề mặt bên trên được in các dòng chữ đen và trắng chạy chéo nên seal tự dính cũng không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Nắm bắt được những băn khoăn đó của khách hàng, nhiều đơn vị đã cho ra đời dòng sản phẩm màng seal nhôm TPHCM cao cấp. Lớp màng nhôm trên bề mặt màng seal sẽ ngăn cản độ ẩm hiệu quả hơn, đồng thời cho tính thẩm mỹ cao hơn so với dòng seal tự dính thông thường. Dĩ nhiên giá thành sẽ cao hơn sản phẩm seal tự dính thông thường và chỉ nên sử dụng cho các sản phẩm cao cấp.