Màng seal cho lọ đựng mật ong

Màng seal cho lọ đựng mật ong

Đặc tính của mật ong là ở thể bán lỏng, sánh và sền sệt, nó rất dễ tràn ra ngoài nếu chỉ dùng nắp kim loại ( hoặc năp nhựa). Và để giải quyết vấn đề này thì phương án tối ưu nhất là sử dụng màng Seal. Một chiếc màng seal nhôm cho lọ đựng mật ong sẽ vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa giải quyết được vấn đề mật ong bị tràn ra ngoài, kiến bâu vào. Vừa góp phần nâng tầm sản phẩm lên những giá trị mới, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Mật ong từ ngàn xưa đã được cha ông ta coi là một loại thực phẩm bổ dưỡng và là một vị thuốc quý. Mật ong có vị ngọt tình bình, bổ trung, nhuận táo, giảm đau giải độc, đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị ho, khô phổi. táo bón, đau dạ dày.

Mật ong sẽ bị đổ nếu như không dùng màng seal nhôm

Mật ong sẽ bị đổ nếu như không dùng màng seal nhôm

Những lọ mật ong sánh vàng óng ánh trong những lọ thủy tinh trong suốt được bày bán rất nhiều trong các siêu thị hay tiệm thuốc. Bất kỳ ai cũng có thể mua được một cách dễ dàng. Nếu bạn đang là một cơ sở sản xuất mật ong nguyên chất, chúc mừng bạn, tôi tin rằng bạn sẽ thành công. Tuy nhiên sẽ thật thiếu sót nếu như bạn không sử dụng màng seal để bảo vệ sản phẩm của mình.

Mật ong rất dễ bị tràn ra ngoài nếu không được bảo vệ bởi màng seal. Đặc tính của mật ong là ở thể bán lỏng, sánh và sền sệt, nó rất dễ tràn ra ngoài nếu chỉ dùng nắp kim loại ( hoặc năp nhựa).

Và để giải quyết vấn đề này thì phương án tối ưu nhất là sử dụng Một chiếc màng ẽ vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa giải quyết được vấn đề mật ong bị tràn ra ngoài, kiến bâu vào. Vừa góp phần nâng tầm sản phẩm lên những giá trị mới, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi nếu sản phẩm của bạn vẫn chưa sử dụng màng seal. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách dễ dàng và triệt để.

Để nhận tư vấn và mẫu seal miễn phí, xin hãy gọi hotline : 0903 876 306