Màng nhôm sản phẩm thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp

Màng nhôm sản phẩm thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp

Các loại màng nhôm cao tần dùng để dán kín trên miệng chai/lọ/hũ, được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa, có thể ghép thêm giấy carton hoặc không giấy. Ứng dụng trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm,… Có tác dụng bảo quản tốt sản phẩm bên trong, chống oxy hóa, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, chống giả mạo, tăng tính thẩm mỹ,….

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm màng nhôm

Tác dụng của màng nhôm là để đảm bảo cho sản phẩm có thể bảo quản được lâu hơn, tránh sự thâm nhập của không khí vào lọ. Giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, chống giả mạo hữu hiệu. In logo trên màng nâng cao thêm về mặt bao bì. Chống oxy hóa, chống chảy đổ trong quá trình vận chuyển.

Màng nhôm là màng seal một lớp được cấu tạo bởi nhôm, màng nhựa phù hợp, chất sáp, EPE. Phù hợp cho các sản phẩm dầu nhớt, thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, nước uống, nước súc miệng,… 

Màng nhôm ghép lót có ưu điểm là seal dày dặn, seal bề mặt phẳng, đẹp đáp ứng yêu cầu cao. Có thể tạo tay cầm hoặc ngạnh chữ T để thuận tiện cho người sử dụng. Sản phẩm còn có tác dụng tốt chống rò rỉ, giả mạo – có thể in logo lên seal.

Để dán màng nhôm ta cần phải sử dụng máy dán màng nhôm bằng sóng bán cao tần. Đặt miếng seal nhôm vào nắp chai lọ, mặt nhôm hướng ra ngoài, lúc đậy nắp thì mặt nhôm cần tiếp xúc với bề mặt miệng lọ. Rồi cho qua máy sóng cao tần, thời gian trên máy thông thường từ 6 – 15 giây/lần, seal xong thì mở nắp ra, lớp nhôm được dán kín vào miệng lọ, còn lớp giấy (nếu có) được đặt trên nắp.

Tìm hiểu địa chỉ mua màng nhôm đảm bảo chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán màng nhôm bảo quản thực phẩm với giá thành, dịch vụ tương đối không giống nhau. Để đáp ứng nhu cầu mua màng nhôm an toàn cho thực phẩm không phải là điều dễ dàng gì vì bảo quản thực phẩm rất kém đơn vị thực hiện, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh – nơi địa chỉ mua các sản phẩm màng nhôm mọc ra như nấm nhưng lại khó phân biệt, định hình địa chỉ nào tốt, địa chỉ nào kém hiệu quả.

Điều quan trọng để tìm mua sản phẩm an toàn chính là dựa vào sự tư vấn của cơ sở đó có đáng tin cậy hay không, đặc biệt là về chất liệu màng nhôm an toàn đối với thực phẩm. Từ đó bạn mới có được sự lựa chọn tin cậy khi mua sản phẩm cũng như sử dụng các dịch vụ từ đơn vị này.

Hiện nay khi mua màng nhôm khách hàng có thể in những hình ảnh màu sắc độc đáo sang trọng gây sự thích thú với khách hàng, những dòng sản phẩm này khá tiện dụng có thể sử dụng làm nhiều việc khác nhau.

Mua màng nhôm ở đơn vị có uy tín và thương hiệu sẽ nhận được giá thành vô cùng phải chăng, đảm bảo khách hàng khi tìm đến sẽ cảm thấy yên tâm về chất lượng, lẫn giá cả. Các đơn vị sản xuất này hầu như có sẵn các kích thước túi với các chất liệu khác nhau, sao cho phù hợp với việc bảo quản của các sản phẩm khác nhau. Đây thực sự là một sự mong muốn của những ai có nhu cầu mua sản phẩm này.

Doanh nghiệp đầu tư thông minh cho sản phẩm màng nhôm

Những doanh nghiệp, cửa hàng hiện nay ưa chuộng sử dụng màng nhôm được đảm bảo về chất lượng giúp những nhà sản xuất có thể giúp tiết kiệm được nhiều nguồn nhân lực, nguyên liệu mà vẫn có thể tăng năng suất cùng chất lượng tốt nhất cho người dùng. 

Màng nhôm thực sự đem lại những hiệu quả to lớn. Với nguyên lý đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng, có thể kiểm soát cả quá trình bảo quản dễ dàng. Sử dụng màng này là sự lựa chọn thông minh, khi sử dụng nó bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và lợi ích mà nó đem lại khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Đầu tiên, chi phí bỏ ra cho việc dán màng nhôm lên sản phẩm khá rẻ so với những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Khách hàng muốn bảo quản sản phẩm một cách hiệu quả thì việc sử dụng các mẫu màng seal là một lựa chọn thông minh.

Đây là giải pháp đơn giản, thiết thực lại mang lại hiệu quả cao cho bạn. Thay vì tốn một khoản chi phí mua thiết bị, bao bì và tốn công sức, bạn chỉ cần sử dụng màng nhôm là mọi thứ đã được giải quyết. Điều này cũng giúp giảm bớt áp lực làm việc cho mọi người, tạo môi trường làm việc thoải mái hơn và công việc vẫn hoàn thành tốt. Có thể thấy rõ ràng đầu tư cho sản phẩm này vừa giải quyết được vấn đề về vệ sinh, vừa giảm thiểu chi phí cho nhân lực, vừa có hiệu suất làm việc lớn ngay cả trong môi trường bận rộn.