Công dụng của màng seal nhôm bạn nên biết

Công dụng của màng seal nhôm bạn nên biết

Màng seal nhôm dùng để dán kín trên các loại chai, lọ,… có tính năng dán kín tốt, kháng ẩm, chống sự xâm nhập của không khí bên ngoài và ảnh hưởng của tia cực tím, nâng cao thời gian bảo quản của sản phẩm, có thể nung nấu ở nhiệt độ cao từ 9000C đến 12500C.

Sản phẩm được phủ lớp màng seal bên trên nắp vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa bảo quản được sản phẩm tốt nhất, tránh ẩm mốc và sự xâm nhập của tác hại bên ngoài như vi khuẩn, bụi bẩn, không khí…

Vì thế đối với sản xuất sản phẩm yêu cầu cao như dược phẩm (lọ thuốc), thực phẩm (lọ sa tế), hay hàng tiêu dùng (lọ mực in) thì máy dán màng seal cũng là lựa chọn tốt nhất.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy dán màng siu (seal) nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị bạn.

Máy dán màng siu (seal) có thể có công suất quá nhỏ hoặc quá lớn với nhu cầu thực tế.

Để lựa chọn loại máy tối ưu, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, nhanh nhẹn, nhiệt tình với khách hàng. Sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, giá thành cạnh tranh.
Mọi thông tin trao đổi với khách hàng là hoàn toàn miễn phí, chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất, duy trì mối quan hệ lâu dài, bền vững, hai bên cũng có lợi.

Máy được sử dụng để dán màng seal, màng nhôm bọc đầu cho sản phẩm là các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.

Máy thường được sử dụng trong nghành mỹ phẩm, thực phẩm, dầu nhớt….

Máy dán màng siu (seal) dán miệng các chất liệu chai lọ khác nhau nhằm bảo quản sản phẩm

Dán màng siu (seal) trên miệng chai lọ để bảo quản sản phẩm

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI NAM

  • Địa chì: 318 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
  • MST: 0307349111
  • ĐT:028 38347899  –  Fax: 028 38347979
  • DĐ: 0903876306 (Mr. LIỄU THANH )
  • web: www.sainam.vn – www.mangsealnhom.com
  • NM SX: số 3 Tạ Quang Bửu,kcn Bình Đăng,Quận 8,TP HCM,Việt Nam