Bao bì màng ghép nhôm được nhiều khách hàng yêu thích

Bao bì màng ghép nhôm được nhiều khách hàng yêu thích

Bao bì màng ghép nhôm là loại bao bì được ghép từ 2 lớp màng trở lên mà trong đó có màng nhôm nguyên chất (AL) là một phần cấu tạo. Bao bì màng ghép nhôm là một loại bao bì có thời gian sử dụng lâu và sử dụng tốt trong nhiều loại môi trường. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng bao bì để chứa đựng sản phẩm mà có nhiều phương án để sản xuất bao bì này để giảm thiểu nhược điểm và làm tăng ưu điểm của những lớp vật liệu đơn.

Tìm hiểu đặc điểm của bao bì màng ghép nhôm

Cùng với đà phát triển của sản phẩm, bao bì ngày nay không chỉ có chức năng đóng gói mà còn mang chức năng bảo quản, định lượng và làm đẹp cho sản phẩm. Với yêu cầu như vậy, bao bì phải được thiết kế với vật liệu phù hợp cho từng loại sản phẩm và bao bì màng ghép nhôm cũng không phải ngoại lệ.

Về cấu tạo của bao bì màng ghép nhôm, thì màng nhôm là lớp ngoài cùng, hoặc lớp giữa của bao bì, còn lớp phía trong thường là những vật liệu dễ hàn dính để thuận lợi trong việc đóng gói (như LDPE, LLDPE, PP).

Do có nhiều cách tạo ra bao bì màng ghép nhôm theo từng loại vật liệu, mà túi màng nhôm sẽ có nhiều ưu điểm riêng biệt. Ở đây, chia sẻ tới bạn các ưu điểm chung rõ ràng nhất của các loại bao bì màng nhôm:

Bao bì màng ghép nhôm là bao bì tốt nhất trong việc giữ mùi hương, mùi vị của sản phẩm. Bởi vậy, túi nhôm hiện nay được ưa chuộng sử dụng để làm túi chè, túi café. Tuy nhiên có giá thành hơi cao, hiện nay thường dùng màng MPET (mạ thêm 1 lớp hợp kim, còn gọi là metalize polyester) giá thành có thấp hơn để làm bao bì.

Chống ăn mòn, chống nước tốt và chịu được nhiệt độ cao. Bao bì màng nhôm có bề ngoài bóng bẩy nên làm cho sản phẩm sang trọng và đẹp hơn. Có tác dụng ngăn ánh nắng mặt trời tốt. Đáp ứng tốt cho các sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu do tuổi thọ của túi nhôm rất cao.

Ưu điểm vượt trội của bao bì màng ghép nhôm

Bao bì màng ghép nhôm được sản xuất từ loại nhôm đặc biệt nên rất an toàn cho sức khỏe của con người, bên cạnh đó còn tăng các khả năng tạo hơi nước cũng như kháng oxy rất tốt. Việc sử dụng bao bì màng nhôm luôn có một độ dẻo dai và rất đẹp mắt.

Mặt khác, tính năng của sản phẩm chính là rất dễ sử dụng, luôn có nhiều kích cỡ phù hợp với mọi vật liệu khác nhau mà người sử dụng muốn chứa đựng, ngoài ra, bao bì màng ghép nhôm có thể kéo khóa thông minh mà không cần phải cột dây như các loại túi thông thường khác.

Về vật liệu của bao bì màng nhôm thì được làm từ các màng ghép và được tráng bạc cùng với các chất liệu khác như Pet, Pe, MC, PA. Với các loại chất liệu này sẽ làm cho sản phẩm dai và bền hơn rất nhiều.

Hình dáng của bao bì màng ghép nhôm có thiết kế với đáy được phồng ra giúp cho sản phẩm có thể đứng lên một mặt phẳng khi đựng các loại thực phẩm hay dung dịch dạng chất lỏng. Bên cạnh đó, về công dụng của bao bì màng nhôm có thể đựng các đồ vật cũng như các thực phẩm khác nhau, các túi thường có đáy đứng để đựng thay thế cho các cốc nhựa hoặc ly nhựa.

Vì có thể đứng được nên có thể sử dụng để trưng bày các loại sản phẩm khác nhau trong việc quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, với bao bì màng ghép nhôm bạn có thể khóa miệng túi và chứa các đồ uống khi đi xa để không bị rò rỉ ra ngoài.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cung cấp bao bì màng ghép nhôm?

Đây là một trong những chiếc túi đựng thuốc, đồ cá nhân cần thiết giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình trước những tác động của thời tiết. Trong kinh doanh, thì việc quảng cáo và thu hút khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu. Vì vậy dịch vụ cung cấp bao bì màng ghép nhôm này chính là một sự tiện ích giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh.

Ngoài chức năng chính là sử dụng để đựng thuốc tây, thực phẩm hay đóng gói bạn còn có thể sử dụng chiếc túi đựng đồ cá nhân du lịch và hộp đựng đồ đa năng này để đựng tiền xu, đồ trang sức thậm chí là đựng đồ ăn vặt khi đi máy bay.

– Tiện dụng: Khi bạn bán sản phẩm cho khách hàng chỉ cần cho vào bên trong túi và vuốt miệng túi lại là đã bảo quản được thức ăn một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

– Tính thẩm mỹ cao: Khi bạn chọn loại bao bì này đựng các thực phẩm có in đầy đủ những thông tin của cơ sở kinh doanh sẽ khiến cho doanh nghiệp của mình thật chuyên nghiệp và khiến cho khách hàng nhớ được dịch vụ của mình. Với túi này thì bạn có thể in ấn thoải mái theo ý muốn.

– Giá rẻ: Loại túi này có giá thành rẻ và rẻ nhất trong những loại bao bì màng ghép vì vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng về khoản chi phí cho bao bì.