Bán màng seal nhôm

Bán màng seal nhôm

Bảo quản sản phẩm an toàn, giá rẻ luôn là vấn đề được nhiều đơn vị doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng quan tâm. Trong đó, màng seal nhôm là vật liệu sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp thực phẩm chế biến, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thuốc bảo vệ thực vật…

Màng seal nhôm được làm từ chất liệu PE/PET/PP/PS phù hợp trong bảo quản sản phẩm. Có tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi tác nhân gây hại bên ngoài môi trường như nấm mốc, độ ẩm, tia cực tím làm biến chất sản phẩm.

Máy dán màng seal được sử dụng để dán màng seal nhôm vào tất cả miệng chai/nắp các sản phẩm như PV, PVC, chai thủy tinh. Với công nghệ tiên tiến từ lõi tần số cao và ít hao tổn nhiệt.

Đây là 2 sản phẩm không còn xa lạ gì với các đơn vị sản xuất những sản phẩm có yêu cầu cao trong bảo quản.

Muốn màng seal nhôm dán chặt lên miệng chai lọ, tránh sự ảnh hưởng của không khí bên ngoài thì cần phải sử dụng máy dán màng seal (có thể là tự động hoặc bán tự động, thủ công) để thực hiện.

Đối với những doanh nghiệp sản xuất vừa và lớn thì việc sử dụng máy dán màng seal không chỉ nâng cao năng suất, mà còn tiết kiệm nhân công, giảm thiểu chi phí.

Vậy nên bán màng seal nhôm và máy dán màng seal đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng tại nhiều đơn vị sản xuất. MANGSEALNHOM.COM chuyên tư vấn, cung cấp các loại màng seal, máy dán… Hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI NAM

  • Địa chì: 318 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10, TP HCM, Việt Nam
  • MST: 0307349111
  • ĐT:028 38347899 – Fax: 028 38347979
  • DĐ: 0903876306 (Mr. LIỄU THANH )
  • web: www.sainam.vn – www.mangsealnhom.com
  • NM SX: số 3 Tạ Quang Bửu,kcn Bình Đăng,Quận 8,TP HCM,Việt Nam